Saturday, 13/08/2022 - 22:51|

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ TUYÊN DƯƠNG CHÁU NGOAN BÁC HỒ TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 28/5/2022, trường TH&THCS Trúc Mai đã tổ chức thành công Lễ tổng kết năm học và Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu năm học 2021-2022. Đến dự với buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo và đại diện của Đoàn thanh niên hai xã La Hiên và Lâu Thượng. buổi lễ còn vui mừng đón tiếp các đồng chí đại diện ban công tác mặt trận các xóm Làng Lai, Trúc Mai, Hiên Bình, La Đồng, đại diện các doanh nghiệp đống trên địa bàn xã La Hiên, Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, các thầy cô giáo cùng toàn thể 290 học sinh của nhà trường. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy và trò nhà trường sau một năm dạy và học khó khăn nhưng cũng đã gặt hái được nhiều thành tích.

Dưới đây là một số hình ảnh

Tin bài: Hứa Phương Thảo

Năm 2022 : 4.162