Saturday, 11/07/2020 - 13:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trúc Mai

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIÊT NAM 20/11/2019

Trường TH&THCS Trúc Mai tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam và Hội thi "Nét đẹp thầy trò"

Trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường TH&THCS Trúc Mai đã  tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tri ân các thầy cô giáo.
Diễn ra trong hơn 1 tháng qua, trường TH&THCS Trúc Mai  đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua như:  hội thi "Nét đẹp thầy trò"; phong trào thi đua học tốt và hoa điểm 10. Với tinh thần hướng về nét đẹp truyền thống “tôn sư trọng đạo”, tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, thể hiện tình cảm của các em học sinh tri ân các thầy cô giáo, những người đưa đò thầm lặng vì sự nghiệp trồng người. Đây cũng là món quà có ý nghĩa của các em học sinh gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.
Tại lễ kỷ niệm, trường TH&THCS Trúc Mai đã tổ chức các cuộc thi và tuyên dương trao giải cho các lớp

Một số hình ảnh về buổi lễ

Hình ảnh về phần thi "Nét đẹp thầy trò"

Năm 2020 : 6.403