Saturday, 13/08/2022 - 21:29|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2021-2022

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021- 2022 của Hội đồng Đội Huyện Võ Nhai. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, ngày 18 tháng 10 năm 2021, Liên đội Trường TH&THCS Trúc Mai đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ  2021 - 2022.

Đến dự với Đại hội Liên đội có thầy Vũ Viết La - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường,  cô Hứa Phương Thảo - giáo viên Tổng phụ trách Đội, các thầy cô giáo là CTCĐ, tổ trưởng, cùng các anh chị phụ trách của 9 chi đội. Đặc biệt Đại hội được đón tiếp 36 đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 9 chi đội trong toàn Liên đội.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020- 2021; phương hướng Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2021 - 2022 gồm 10 bạn. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, phẩm chất, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì  mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội TH&THCS Trúc Mai  trở thành Liên đội mạnh Xuất sắc, đạt nhiều thành tích cao trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Tin bài: Hứa Phương Thảo

Một số hình ảnh Đại hội Liên đội:

Tác giả: Hứa Phương Thảo - TPT
Năm 2022 : 4.161